BUỔI OFFLINE HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC KIẾN THỨC CHO NGÀNH MÔI TRƯỜNG, PHẦN MỀM REVIT

BUỔI OFFLINE HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC KIẾN THỨC CHO NGÀNH MÔI TRƯỜNG, PHẦN MỀM REVIT

BUỔI OFFLINE HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC KIẾN THỨC CHO NGÀNH MÔI TRƯỜNG, PHẦN MỀM REVIT

BUỔI OFFLINE HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP CÁC KIẾN THỨC CHO NGÀNH MÔI TRƯỜNG, PHẦN MỀM REVIT

I) MỤC TIÊU CỦA NHÓM:

_ Hướng đến việc các doanh nghiệp đang ngày càng cần thiết yếu nguồn nhân lực cho việc lập các bản vẽ 2D, 3D, 4D, 5D chuyên nghiệp hơn, nắm vững các công nghệ xử lý, bốc tách khối lượng vật tư, và nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn trong lĩnh vực ngành môi trường sau này ra trường cần những kỹ năng như thế nào. Vì vậy, công ty Greenerso sẽ dành một buổi Offline chiều thứ 7 từ 13h30-17h00 để hỗ trợ các bạn mọi thắc mắc về các vấn đề xử lý nước, kỹ thuật.

_ Các bạn học viên đang dùng phần mềm Revit cho việc vẽ đồ án và luận văn tốt nghiệp nhưng có nhiều điểm chưa vẽ được hoặc thiếu family, có thể tham gia buổi Offline để được cùng hỗ trợ. 

_ Hỗ trợ các bản vẽ kỹ thuật, tài liệu, cơ sở tính toán, để giúp các bạn sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp tốt hơn, hỗ trợ dựng phim 4D cho những bạn làm Revit tốt.

_ Trong việc thiết kế, chọn thiết bị và các lưu ý khi lắp đặt vận hành hệ thống mà các bạn sinh viên sẽ gặp phải rất nhiều khi làm đồ án, sẽ được chia sẻ và hy vọng giúp các bạn có một buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp tốt trước hội đồng cũng như tự tin hơn khi đi phỏng vấn tuyển dụng.

_ Trong quá trình sử dụng phần mềm Revit, các bạn học viên ở trung tâm làm đồ án, khóa luận tốt nghiệp nhưng bị lỗi, quên kiến thức, trung tâm rất vui lòng giúp các bạn trong các vấn đề các bạn gặp phải để đồ án tốt nghiệp của mọi người tốt nhất có thể, cũng như cũng sẽ là sản phẩm phần mềm học ở trung tâm để đi in ra khi đi xin việc.

Sản phẩm của bạn học viên Trần Thúy An của trung tâm

II) THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM BUỔI OFFLINE

_ Thời gian: Được tổ chức vào chiều thứ 7 từ 13h30-17h00 hai tuần một lần. Vì bên mình thuê phòng, nên số lượng thành viên tham gia buổi Offline cũng có hạn ^^ Nên là ai tham gia sẽ đăng ký vào link hoặc cmt vào trong Group của nhóm nhé. Các buổi Offline đều là phi lợi nhuận và trên tinh thần là giúp đỡ, học hỏi lẫn nhau.

Link Group: https://www.facebook.com/groups/Greenerso/

_ Địa điểm: 39L, Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, tp.HCM

_ Mọi thắc mắc về thông tin, các bạn có thể liên hệ qua số: 036. 8428. 094 (Thầy Tuấn)

 

III) ĐỐI TƯỢNG VÀ YÊU CẦU:

_ Đối tượng dành cho tất cả các bạn sinh viên của các trường đại học có thể vào để thảo luận các vấn đề các bạn đang gặp phải. Các bạn học viên của trung tâm đang dùng phần mềm Revit làm đồ án, luận văn nhưng còn nhiếu câu hỏi mà trung tâm chưa giải đáp kịp.

_ Các anh chị đã đi làm ở các cty muốn chia sẽ kiến thức cho các bạn sinh viên và muốn tìm hiểu về các lợi thế của phần mềm Revit.

** Yêu cầu:

_ Để tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho các buổi Offline, thì các bạn có thể soạn sẵn các câu hỏi trước, các bạn học viên đang dùng phần mềm Revit và bị vướn ở đâu sẽ ghi lại hết để lên trung tâm thì các bạn không bị quên.
_ Để thực hiện hiệu quả các buổi Offline chia sẻ kiến thức, các bạn có thể đề ra loại nước thải mà mọi người muốn nghe về công nghệ, hoặc riêng các cụm bể cần tính toán thiết kế mà mọi người còn nhiều thắc mắc. Để có thể trung tâm sẽ chuẩn bị tài liệu trước ở nhà cho các bạn.

Trung tâm luôn hy vọng sẽ giúp truyền cảm hứng và nhiệt huyết của ngành đến mọi người, và cùng nhau có những sản phẩm phần mềm, kỹ thuật chất lượng nhất. Cám ơn các bạn và hẹn gặp mọi người trong các buổi Offline của Greenerso nhé.

 

 

Facebook chat